Thứ tư của bạn

Xem kết quả: /  số bình chọn: 33
Bình thườngTuyệt vời 
Thứ tư của bạn Thứ tư của bạn
4 5 161

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Bất chấp mọi việc đang diễn ra rất tốt đẹp, tâm trạng Dương Cưu hôm nay lên xuống thất thường, thậm chí, có những thời điểm, bạn rơi vào trạng thái chán nản và trống rỗng. Công việc chính là cứu cánh cho bạn lúc này, hãy tập trung hơn nữa vào những bài toán khó trước mắt. Buổi tối, bữa ăn với bạn bè, người thân sẽ khiến bạn khuây khỏa hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nhiều những trọng trách đặt lên vai khiến Kim Ngưu cảm thấy âu lo, bạn cố sức hoàn thành trách nhiệm của mình, trong khi không kịp nhận ra rằng bản thân đã mệt mỏi. Thôi nào, thế giới có sụp đổ đâu nếu bạn không thể xử lý nốt đống việc đó?. Dành thời gian nghỉ ngơi, sau đó lên lịch làm việc khoa học, hợp lý thì hơn.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Ai đó đang muộn phiền, âu lo và cần đến sự động viên, chia sẻ của Song Sinh, và rõ ràng là bạn có thể dang rộng vòng tay với họ. Nhưng đừng ôm những cảm xúc tiêu cực của họ vào lòng để rồi mệt mỏi nhé, hãy tiếp diễn cuộc sống của bạn như nó vốn có đi nào.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngay cả với những nhiệm vụ xem ra bất khả thi, Cự Giải vẫn cứ cố sống cố chết lao vào. Húc đầu vào tường, bạn nghĩ rằng sẽ ổn sao? Giải pháp lúc này là kêu gọi sự trợ giúp và đừng dồn quá nhiều áp lực lên bản thân nữa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Với sự tập trung, nỗ lực và quyết tâm không ngừng, Sư Tử có một ngày làm việc rất hiệu quả. Đây cũng là ngày mà bạn hứng thú với các kế hoạch (du lịch nước ngoài, thay đổi lối sống... ". Mạnh dạn bắt tay vào thực hiện nó nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay mang đến tin vui về tài chính cũng như hội họp bạn bè, hãy tận hưởng những giây phút thoải mái, dễ chịu bên người mà bạn yêu quý. Vào buổi tối, đừng ngạc nhiên nếu như bạn có được những giấc mơ thật thú vị, hãy ghi chúng lại nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ phải dành khá nhiều năng lượng cho những nhiệm vụ ngày hôm nay. Dù bạn muốn một mình xử lý núi việc thì tốt hơn cả là tìm kiếm những người có chung tham vọng, ý tưởng để cùng xắn tay áo hành động. Đừng sợ hãi trước những thử thách này.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Quá nhiều công việc cùng các áp lực khiến Bò Cạp rơi vào trạng thái mệt mỏi, dù sự lạc quan vẫn trọn vẹn trong bạn. Đừng cố gắng thêm nếu bạn thấy mình không thể nhé, nạp năng lượng là giải pháp khả thi nhất lúc này. Buổi chiều, thư giãn một chút thì hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có cơ hội tận hưởng những giây phút rất lãng mạn trong ngày thứ tư này, bạn cảm nhận được sự yên ổn, bền vững của tình yêu. Đây cũng là ngày mà trẻ em là nguồn vui cho bạn đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đảm nhận vai trò "chủ xị" trong một hoạt động nào đó. Ban đầu bạn có thể hơi căng thẳng vì e sợ mọi thứ diễn ra không ổn thỏa, nhưng hãy cố gắng nỗ lực hơn, thành công sẽ mỉm cười với bạn thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Các giấy tờ văn bản chiếm trọn sự quan tâm của Bảo Bình và mang đến cho bạn một ngày khá căng thẳng. Đây cũng là ngày để bạn thể hiện khả năng giao tiếp của mình, không ít cơ hội liên quan đến lĩnh vực này sẽ gõ cửa. Đừng bỏ phí nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự âu lo rằng mọi thứ có thể không diễn ra như trông đợi có thể khiến Song Ngư mải miết làm việc, nhưng cứ như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe đâu. Giữ một nhịp bước ổn định đi nào.

Nguyễn Hương

Nguồn tin: http://ngoisao.net/tin-tuc/trac-nghiem/2012/06/thu-tu-cua-ban-203953/

Share