Chủ nhật của bạn

Xem kết quả: /  số bình chọn: 32
Bình thườngTuyệt vời 
Chủ nhật của bạn Chủ nhật của bạn
4 5 156

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng quá căng thẳng và trầm trọng hóa vấn đề nhé Dương Cưu, đây sẽ là ngày mà bạn cần ngồi lại để sắp xếp những gì mình nhận được trong những ngày qua. Đây cũng là ngày để suy ngẫm và lập kế hoạch. Với những rắc rối liên quan đến tình cảm, cách tiếp cận mới sẽ giúp bạn giải quyết mọi thứ ổn thỏa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nguồn năng lượng dồi dào, sự tự tin, hứng khởi giúp Kim Ngưu có một ngày hiệu quả trong mọi lĩnh vực: công việc, chuyện tình cảm… Đừng bỏ lỡ cơ hội biến những mơ ước của bạn thành sự thật nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh cần phải học cách kiềm chế những cảm xúc của mình, hãy tìm kiếm sự cân bằng cho tâm hồn nếu bạn muốn có một ngày dễ chịu. Sống thực tế một chút và chậm lại là cách để tinh thần thoải mái hơn đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, việc tiếp cận mọi người xem ra không dễ dàng chút nào, nhưng thay vì cố gắng để rồi húc đầu vào tường, tốt hơn cả là lùi lại và chờ đợi một cơ hộ khác. Đừng phung phí sức lực ở những thời điểm không thích hợp nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một ngày thực sự hiệu quả, tâm trạng bạn hưng phấn, khả năng tập trung cao độ. Sẽ không khó để thắt chặt mọi mối quan hệ, hoặc tìm kiếm những thỏa thuận mới giá trị. Quẳng đi những hồ nghi vô hình, đây là lúc để hành động.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng lơ lửng trên chín tầng mây nhé Xử Nữ, đây là ngày mà bạn quay trở lại với thực tế và sống có quan điểm hơn. Trong chuyện tình cảm, hãy tránh việc thiếu kiên định và khiến người khác thấy tổn thương. Đây là một thời khắc tương đối quan trọng, cẩn thận hơn nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mềm dẻo một chút trong ứng xử thực sự quan trọng hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Sự ngoan cố của bạn chỉ khiến mọi việc thêm phức tạp, và vì thế, học cách lắng nghe thực sự quan trọng và cần thiết.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng để mình bị vào mớ bòng bong những chi tiết nhỏ nhặt ngày hôm nay nhé Bò Cạp. Gạt bỏ những lo lắng vẩn vơ, đây là ngày mà bạn nên thả lỏng và thư giãn một chút và tái tổ chức cho đời sống dễ chịu hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày mà Nhân Mã cảm giác thật an toàn vì những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua đã được trả công xứng đáng. Tận dụng cơ hội này để thư giãn và hội họp một chút nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự cứng nhắc là một rào cản của Ma Kết ngày hôm nay, hãy sẻ chia, bày tỏ thay vì giữ khư khư mọi thứ cho riêng bạn. Việc bạn cố giải thích rằng mình ổn sẽ chỉ khiến mọi người thêm ái ngại mà thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình yêu lên ngôi mang đến cho Bảo Bình những phút thăng hoa cảm xúc, đây là cơ hội tốt để thắt chặt các mối quan hệ của mình. Một số quyết định quan trọng sẽ được đưa ra vào thời điểm này, chờ xem.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải chậm lại một chút sau những ngày vất vả vừa rồi, bạn cần phải nghỉ ngơi, rõ ràng vậy. Một lời khuyên nho nhỏ cho bạn: trong chuyện tình cảm, vội vàng không được đâu.

Nguyễn Hương

Nguồn tin: http://ngoisao.net/tin-tuc/trac-nghiem/2012/06/chu-nhat-cua-ban-203675/

Share