Thứ sáu của bạn

Xem kết quả: /  số bình chọn: 32
Bình thườngTuyệt vời 
Thứ sáu của bạn Thứ sáu của bạn
4 5 157

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đòi hỏi công việc yêu cầu Dương Cưu phải tập trung cao, đó là lý do khiến bạn muốn cách ly mình với ồn ào bên ngoài. Nỗ lực này giúp bạn hoàn tất những nhiệm vụ được giao và khiến cấp trên hài lòng, bản thân bạn cũng có một buổi tối thật dễ chịu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự kiềm chế thực sự quan trọng ngày hôm nay, nếu Kim Ngưu muốn giải quyết những công việc cá nhân cho ổn thỏa. Ai đó có thể khiến bạn tức giận, nhưng đừng để điều đó khiến bạn buông lời bạt mạng nhé, cả hai sẽ cùng tổn thương đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Những vấn đề liên quan đến giao thông có thể khiến Song Sinh phát điên lên được, nhưng đừng để chuyện này làm mất ngày vui của bạn. Đừng quên rằng không chỉ bạn, nhiều người rơi vào tình huống như vậy, hãy kiên nhẫn một chút nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một vài nhiệm vụ được giao khiến Cự Giải phải tạm hoãn các kế hoạch cá nhân, dù điều này khiến bạn thấy bực mình vô cùng. Hãy kiềm chế một chút nếu bạn muốn tất cả đâu vào đấy, đừng phá hoại công sức của chính bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Stress từ công việc quá tải khiến bạn thấy sức khỏe giảm sút và muốn về nhà nghỉ ngơi. Hãy làm những gì bạn cho là cần thiết lúc này để phục hồi sức lực, đừng ôm đồm để rồi càng mệt mỏi nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Không hiểu vì sao, tâm trạng Xử Nữ không được dễ chịu cho lắm. Cách tốt nhất là nhìn lại hành trình mình đã trải qua và quẳng đi những gì không còn giá trị, đã đến lúc trút bỏ gánh nặng khỏi vai mình rồi đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Người bạn của Thiên Bình dường như trở nên lạnh lùng, khó gần, có lẽ họ đang gặp vấn đề trong cuộc sống. Thay vì bị tác động bởi những cảm xúc của họ, hãy dành thời gian cho công việc cá nhân thì hơn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bất chấp mọi thứ diễn ra không theo ý muốn, Bò Cạp vẫn nỗ lực với hy vọng mở cánh cửa đang chắn trước mặt bạn. Đừng lo lắng, nỗ lực sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng vào cuối ngày.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự kiên trì tập luyện sẽ giúp Nhân Mã có được một hình thể khỏe khoắn và đầy sức sống, vì thế, thay vì chạy đua với núi công việc, hãy dành thời gian chăm chút cho bản thân nhiều hơn nhé. Lúc này, nghỉ ngơi quan trọng không kém đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Việc ngủ không đủ giấc cộng với vấn đề gì đó trong gia đình khiến Ma Kết mệt mỏi, bạn thậm chí không thích thú tham gia các hoạt động xã hội. Tạm gác tất cả lại và chợp mắt một lúc nhé, bạn đang rất cần nạp năng lượng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Điều gì đó xảy đến và khiến Bảo Bình gặp áp lực, bạn chán nản không muốn giao tiếp, trò chuyện với ai. Cách tốt nhất là tìm ai đó để sẻ chia, đừng giấu mình đi, bạn sẽ càng mệt mỏi đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Điều mà Song Ngư ấp ủ đã thành sự thật, đó là lý do khiến bạn có một ngày đầy hứng khởi. Tạm gác công việc lại và tụ tập bạn bè để ăn mừng chiến thằng nào!

Nguyễn Hương

Nguồn tin: http://ngoisao.net/tin-tuc/trac-nghiem/2012/06/thu-sau-cua-ban-203454/

Share