Thứ năm của bạn

Xem kết quả: /  số bình chọn: 32
Bình thườngTuyệt vời 
Thứ năm của bạn Thứ năm của bạn
4 5 156

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Những thay đổi đáng kể sẽ diễn ra trong ngày thứ năm này và tác động đến suy nghĩ của Dương Cưu. Bạn băn khoăn suy nghĩ về những ảnh hưởng từ hành động của mình đến mọi người xung quanh - những người bạn yêu mến. Đây là ngày để bạn định hướng mình cho tương lai đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày này mang đến những biến chuyển trong một mối quan hệ nào đó của Kim Ngưu và khiến bạn bận tâm. Đây cũng là thời điểm mà bạn nhận được những thông điệp từ tiềm thức, chúng thực sự giá trị, và vì thế, đừng bỏ qua nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Là một người yêu thích tập thể, Song Sinh hào hứng được gặp gỡ, giao lưu mọi người, và hôm nay là cơ hội bạn làm điều đó. Đừng ngại ngần đảm nhận vai trò người cầm trịch và mang tới cho tất cả những phút thật vui nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phải đưa ra nhiều hơn các quyết định mang tính cá nhân, đừng để bất cứ ai làm điều này thay cho bạn. Nếu trước kia bạn có thói quen để người yêu nắm vị trí điều khiển thì hôm nay, hãy làm ngược lại. Chính điều này sẽ giúp tăng giá trị của bạn trong mắt đối phương đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày này, Sư Tử hướng mình đến những vấn đề xã hội, bạn nhận ra tầm quan trọng của việc hòa mình trong tập thể, thay vì bó buộc mình trong môi trường hạn hẹp. Hãy làm những việc mà bạn cho là có ích nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Là một con người vị tha, Xử Nữ được yêu mến và đón nhận trong tập thể, đó là lý do khiến ngày hôm nay, mọi người sẵn sàng lắng nghe bạn sẻ chia. Nếu bạn có rất nhiều ý tưởng thì đây chính là dịp để bộc bạch đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình buộc phải tìm ra câu trả lời cho vấn đề quan trọng: Bạn thực sự muốn gì? Dù cho việc chọn lựa hoàn toàn không dễ dàng gì, nhưng khi bạn xác định rõ được mục tiêu, bạn sẽ thấy ổn hơn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sự nhẫn nại, điềm tĩnh của Bò Cạp sẽ được kiểm nghiệm trong ngày hôm nay, đừng chui vào bẫy của ai đó nhé. Hãy cho mọi người thấy rằng bạn là con người thấu đáo, kiên định và vững vàng, họ sẽ phải khâm phục bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy tin tưởng những người mà bạn yêu thương nhé Nhân Mã, họ có thể lo cho mình và hoàn toàn không bị động như bạn nghĩ. Chính sự lo âu của bạn mới khiến họ mệt mỏi đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Là một con người sống cảm tính, Ma Kết luôn có nhu cầu được yêu thương, động viên, tuy nhiên trong việc bày tỏ mình, bạn lại gặp rắc rối. Hãy chia sẻ nhiều hơn và rõ ràng hơn để mọi người có thể đến gần với bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự đồng cảm, yêu thương của Bảo Bình khiến những người đang gặp khó khăn cảm thấy có chỗ dựa. Dương như bạn là người mà họ có thể tin tưởng lúc này, vì thế, đừng phụ lòng họ nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Với sự năng động, tự tin vốn có, Song Ngư hoàn toàn có thể có một ngày thật tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm điều bạn thích và tận hưởng những giây phút dễ chịu nhé,

Nguyễn Hương

Nguồn tin: http://ngoisao.net/tin-tuc/trac-nghiem/2012/06/thu-nam-cua-ban-203354/

Share